Menu
Điện thoại: 0375456786 Email: duocsiquany@gmail.com

STOMACH LT – hỗ trợ giảm các triệu chứng về ruột

Stomach LT có chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày không? giá bao nhiêu?

nhận xét

Một trong những bài thuốc chữa đau dạ dày được khá nhiều người lựa chọn hiện nay là Stomach One. Đây thực chất là một bài thuốc Nam được bào chế dưới dạng viên cho người dùng dễ uống. Qua thời gian sử dụng, mình sẽ review sơ lược về sản phẩm. và giải đáp các thắc mắc Stomach One có chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày không? giá bao nhiêu?… dựa trên kinh nghiệm thực tế.
Hình ảnh
Thuốc Stomach LT

Thông tin cơ bản về thuốc Stomach LT chữa dạ dày:

Stomach One tuy nhiều người quen miệng gọi là thuốc, nhưng thực tế là thực phẩm chức năng. Sản phẩm được giới thiệu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, ợ hơi ợ chua… nhờ các thành phần thảo dược tự nhiên. Stomach One được sản xuất tại Công ty TNHH Medistar Việt Nam và do Công ty cổ phần Enteroil- Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam (Số 18 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) chịu trách nhiệm về quản lý chất lượng.
– Đóng gói: 1 hộp gồm 60 viên nang
– Công dụng: Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, bệnh đau dạ dày cấp tính mãn tính, đau thượng vị, viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, giảm đau dạ dày. Hỗ trợ cải thiện chứng khó tiêu, ợ hơi ợ chua, đầy hơi, giảm hôi miệng, giúp cân bằng chức năng dạ dày…
– Thành phần: Cho 1 viên chứa:
Nano Curcumins 10%                                     150mg
Piperris                                                                2mg
Nga truật                                                          500mg
Lá khôi tía                                                        500mg
Chè dây                                                           500mg
Dạ Cẩm                                                           500mg
Tam Thất                                                           20mg
Hoàng Liên                                                      300mg
– Cơ chế tác động của bài thuốc Stomach LT:
  • Kiện tỳ, tiêu thực (bổ tỳ và tăng cường hệ tiêu hóa), giảm tiết axit dạ dày, tái tạo và tăng bảo vệ niêm mạc dạ dày đã bị viêm loét… (nhờ chất Tanin trong Lá khôi và Curcumin trong nghệ vàng).
  • Giảm các chứng khó chịu ở bụng như ợ chua, đầy hơi, nóng rát vùng thượng vị…
  • Diệt và ức chế vi khuẩn HP.
  • Cách dùng:Uống 4 viên/ngày chia 2 lần. Với trẻ 6 – 12 tuổi uống 2 viên/ngày chia 2 lần

Thuốc Stomach One có chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày không?

Theo lộ trình cam kết thì người bệnh dùng Stomach One chỉ sau 3-5 tháng là lành hẳn. Tuy nhiên, thực tế khi sử dụng thì thực phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giảm các triệu chứng đau dạ dày tá tràng chứ không chữa dứt điểm hoàn toàn.
Mình cũng áp dụng liệu trình liên tục 5 tháng nhưng sau đó bệnh lại tái phát, đi khám vi rút HP vẫn còn. Nhiều người khác từng uống thử cũng phản hồi tương tự. Có thể người bệnh nhẹ, mới bị sẽ trị khỏi nhưng về vấn đề này mình không chắc chắn, nên xin phép không nhận xét. Nhìn chung dựa trên quá trình sử dụng Stomach One của riêng mình, thì bệnh chỉ giúp giảm đau như những thực phẩm chức năng bình thường khác.

Thuốc chữa đau dạ dày Stomach LT giá bao nhiêu?

Mình mua thuốc Stomach LT với giá 195.000 đồng/ hộp 60 viên, dùng được trong vòng nửa tháng. Như vậy nếu bạn dùng theo liệu trình mà đơn vị sản xuất hướng dẫn, chắc sẽ uống khoảng 10 hộp, vị chi hơn gần 2 triệu đồng.
hình ảnh
195.000 đồng/ hộp 60 viên
Lúc trước mình mua ở website trên mạng (giờ không nhớ tên), nhưng hình như giờ sản phẩm có bán lại các nhà thuốc Tây và các cửa hàng thực phẩm chức năng, nên mua cũng khá dễ dàng. Bạn mua ở đâu cũng được vì chưa có sản phẩm giả, nhái.

Lời khuyên về bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày:

Như đã chia sẻ ở trên, với mình Stomach One thực sự chỉ là một loại thực phẩm hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó chịu. Nhiều người lầm tưởng là thuốc nhưng thực tế Stomach LT chỉ là thực phẩm chức năng, nên sản phẩm không có tác dụng điều trị dứt điểm, đặc biệt là bệnh dạ dày mãn tính.
Vẫn biết bệnh tật gì cũng vậy, chữa khỏi hay không là do hợp thuốc hoặc do cơ địa của mỗi người, tuy nhiên theo cá nhân mình nhận định. Stomach LT không thể là phương thuốc hiệu quả để bạn có thể tạm biệt vĩnh viễn chứng bao tử dạ dày, mà chỉ nên được dùng như một loại thực phẩm xoa dịu.
Với mình, sau nhiều lần thử sử dụng các phương thuốc từ Nam đến Bắc, từ Đông sang Tây, chỉ có bài thuốc thảo dược chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu ở Bắc Giang là cho tác dụng tích cực nhất. Từ khi liên hệ Lương y Nguyễn Thu Phương bốc thuốc, dùng đến nay 1 năm bệnh tình của mình đã được trị dứt điểm. Bạn có thể thử sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày này để xem có chữa dứt điểm được bệnh của mình không nhé! Ngoài ra bạn tham khảo bài viết: Thuốc nam chữa đau dạ dày.

thiết kế website chuẩn seo bởi Web Bách Thắng