Menu
Điện thoại: 0375456786 Email: duocsiquany@gmail.com

Rocket 1h- đàn ông đích thực xman

Rocket 1h- đàn ông đích thực xman

Rocket 1h- dan-ong-dich-thưc- xman được chiết xuất tảo đỏ (tên khoa họcEDpeptide): hoạt huyết, Bổ huyết, tăng cường lưu thông máu

Bạch tật lê ( tên khoa học Tribulus terrestris L): Bổ thận tráng dương, đau lưng mỏi gối, đặc trị xuất tinh sớm, gầy yếu.

Di tinh Bá bệnh (tên khoa học Eurycoma longifolia): Kích thích sản sinh Testosteron nam giới hormon nam 1 cách tự nhiên, thường dùng đơn thuốc bổ thận dùng cho nam giới trong thời kì mãn dục, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

2 – Rocket 1h- đàn ông đích thực xman-Rocket 1h thuốc bổ thận tăng cường sinh lực hay là thuốc chữa rối loạn cương dương?

Thực phẩm chức năng Rocket 1h- đàn ông đích thực xman có tác dụng đối với những người bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và không ham muốn hay yếu cương cứng trong quá trình quan hệ.

3- Nên sử dụng Rocket 1h- đàn ông đích thực xman kéo dài quan hệ như thế nào?

Theo nghiên cứu lâm sang thì tác dụng của Rocket1h có thể giúp người bệnh cải thiện thời gian quan hệ, tăng hưng phấn, tăng kích thước cậu nhỏ và tăng khả năng cương cứng. Việc cương cứng lâu hay mau còn tùy theo thể trạng sức khỏe từng người, duy trì sức bền từ 15 – 30 phút là tốt nhất cho sức khỏe, mà không nên phung phí sức khỏe để hoạt động quá lâu trong một lần.

4. Đối tượng và liều dùng rocket 1h hiệu quả nhất?

Đối tượng dùng Rocket 1h là nam từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt đối với đối tượng xuất tinh sớm, bị rối loạn cương dương, không cương cứng trong quá trình quan hệ và yếu sinh lý.

Liều dùng: Uống 1-2 viên trước khi quan hệ 2-5h, nhớ không uống khi sử dụng các chất kích thích khác, sử dụng bia rượu…

5- Đang sử dụng Rocket 1h có được sử dụng thêm các loại thuốc bổ thận khác cùng lúc không?

Cấm chỉ định không được dùng chung với thuốc tim mạch và huyết áp hay thuốc làm dãn mạch. Còn các thuốc bổ thận tráng dương khác phải cách xa nhau 2 đến 4h

6. Sử dụng Rocket 1h sau bao lâu thì có tác dụng?

Trung bình sau 2-4 giờ sau khi uống là có tác dụng. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng và tuy từng cơ địa mỗi người.

7. Có thể mua Rocket 1h ở đâu? Rocket 1h có những tác dụng phụ nào?

Khách hàng có thể tìm mua rocket 1h tại các hiệu thuốc địa phương nơi gần nhất. Sản phẩm Rocket 1h không có bất kỳ tác dụng phụ nào bởi các thành phần từ tảo biển tự nhiên, lưu ý hạn chế dùng khi đang điều trị bệnh điều trị tim mạch và cao huyết áp.

8. Liệu Rocket 1h có giúp bảo vệ các bệnh lây truyền qua đường tình dục không?

Sản phẩm không giúp ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phải sử dụng bao cao su. Sản phẩm chỉ có tác dụng đối với những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, yếu cương cứng trong quá trình quan hệ hay không ham muốn hay.

9. Liên hệ với dược sỹ Nguyễn Văn Mạnh- SĐT: 0375456786 để được tư vấn

thiết kế website chuẩn seo bởi Web Bách Thắng