Menu
Điện thoại: 0375456786 Email: duocsiquany@gmail.com

NHÀ THUỐC MẠNH THANH TẠI VĨNH PHÚC

NHÀ THUỐC MẠNH THANH TẠI VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. 

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích tự nhiên 1.231 km2, phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ, phía Nam giáp Hà Nội, phía Đông giáp 2 huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội, dân số trên 1 triệu người, có 7 dân tộc anh, em sinh sống trên địa bàn tỉnh gồm: Kinh, Sán Dìu, Nùng, Dao, Cao Lan, Mường. Tỉnh có 9 đơn vị hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện; 137 xã, phường, thị trấn. 

Là tỉnh có bề dày truyền thống yêu nước và cách mạng, truyền thống đó được phát huy cao độ trong sản xuất, chiến đấu. Từ khi có sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tên làng và cá nhân ở Vĩnh Phúc đã in đậm những chiến công được cả nước biết đến, tiêu biểu như chiến thắng Khoan Bộ, Xuân Trạch, Núi Đinh, anh hùng liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân với câu nói bất hủ “Hãy nhằm thẳng quân thù mà bắn; Vĩnh Phúc còn được các địa phương biết tới là nơi khởi nguồn của đổi mới tư duy quản lý nông nghiệp – nông thôn, với phương thức “khoán hộ” táo bạo vào cuối những năm 60, 70 của thế kỷ XX, đó là bước đi mang tính đột phá, tạo cơ sở thực tiễn cho đổi mới cơ chế quản lý kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân của Đảng ta sau này.

Đặc biệt, sau 20 năm tái lập, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Vĩnh Phúc đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và đáng tự hào. Từ một địa phương thuần nông trở thành tỉnh có giá trị sản xuất công nghiệp lớn, là trung tâm sản xuất ô-tô, xe máy hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư, nâng cấp theo hướng hiện đại. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thông tin có nhiều chuyển biến; an ninh quốc phòng được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 15,37%/năm; thu ngân sách tăng nhanh, từ 100 tỷ đồng năm 1997 lên trên 32.000 tỷ đồng năm 2016.

Kinh tế VĨnh Phúc đổi mới từng ngày, thêm vào đó đời sống của người dân cũng được nâng lên cả về nhiều mặt. Song song với sự phát triển về công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, tình trạng sức khỏe của con người cũng diễn biến theo chiều phức tạp. Với nhiều mặt bệnh phong phú, đặc biệt là sự phát triển của bệnh ung thư..

Để đảm bảo cho bà con trên địa bàn Vĩnh Phúc có hiểu biết sâu về sức khỏe và bệnh tật.

Dược sỹ nguyễn Văn Mạnh với nhiều năm được đào tào tại Học viện Quân y – VIện quân y 103, và nhiều năm kinh nghiệm công tác lâm sàng tại Bệnh viện Quân y 109

sẽ tư vấn và giải đáp giúp bà con hiểu về bệnh, biết cách phòn bệnh, chữa bệnh và sử dụng thuốc an toàn, hiệu quá và tiết kiệm../

Mọi thông tin thắc mắc xin gọi tới SĐT: 0375456786 hoặc gửi Mail: duocsiquany@gmail.com

thong-xoang-tan ich_tri_kien_nao_cm8 Thanh-đường-Gamosa Nga Phụ Khang- vẻ đẹp phái nữ slimtosen-extra-2 slimtosen-extra-4 neuvinamvian nano-tam-that-xa-den San-pham-nanocurcumin-namvian1 combo-2-hop-bo-gan-livernamvian-30-vien-hoac-hop thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-benh-viem-khop-namvian-30-vien lipo-white-trị-nám VIEN-UONG-SANG-DA-HVQY-hot-girl-1

 

thiết kế website chuẩn seo bởi Web Bách Thắng